Danh mục sản phẩm

RAU CỦ SẠCH
Rau Ăn Lá
RAU ĂN QUẢ
Danh mục con
THỰC PHẨM TƯƠI
Thịt lợn
Thịt Bò Mỹ
THỊT BÒ TA
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow

Giới thiệu PDF. In Email

     Công ty Cổ phần Nông nghiệp sạch Thuận Phong được thành lập ngày 13/02/2017 theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty Cổ phần, số 5701847851 của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh, khi tình trạng thực phẩm bẩn đang tràn lan, mất kiểm soát. Người tiêu dùng bị hoang mang, mất niềm tin vào hệ thống cung cấp thực phẩm hàng ngày. Người dân thậm trí không biết ăn gì. Có thể nói, ma trận thực phẩm bẩn đã hoành hành gây mất niềm tin người tiêu dùng, gây thiệt hại cho nên sản xuất nông nghiệp.

     Do vậy, ngay từ khi thành lập chúng tôi đã ý thức được rằng, chúng tôi sẽ xây dựng hệ thống chăn nuôi, trồng trọt theo tiêu trí sạch nhất có thể để dần lấy lại niềm tin của người tiêu dùng vào bữa ăn hằng ngày.
     Chúng tôi trồng rau hữu cơ với tiêu chí không dùng phân bón hoá học mà dùng phân bón hữu cơ ( phân lợn, phân gà... đã được ủ chấu, ủ nóng...), không dùng thuốc bảo trừ sâu gây độc hại cho người dùng. Thay vào đó chúng tôi dùng phương pháp diệt sâu, bọ bằng cách ủ tỏi, ớt, gừng, rượu...rồi phun.
Chúng tôi nuôi lợn ( Chủ yếu giống lợn Móng Cái, thịt ngon và thơm...) theo tiêu chí sạch bằng thức ăn tự chế từ cá biển được say nghiền phơi khô trộn cùng cám ngô và cám thóc tự say kèm một số loại vi sinh, vi khoáng... Trong quá trình chăn nuôi, chúng tôi để con lợn được thả ra bên ngoài để hoạt động giúp chắc thịt....
     Chúng tôi nuôi gà thả đồi ( chủ yếu là gà Tiên Yên, gà lai chọi...) ăn nguyên liệu tự chế từ cá, ngô và thóc giúp chắc thịt và thơm.
     Với Quy trình khép kín từ khâu tự chế biến thức ăn chăn nuôi, dần dần từ chủ động trong vấn đề cung cấp giống, tự bao tiêu sản phẩm thông qua chuỗi phân phối sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng; bằng cách thả con gà và con lợn ra bên ngoài môi trường thiên nhiên, giúp chắc thịt, thơm và ngon hơn; bằng cách trồng rau theo phương án hữu cơ, chúng tôi đang đưa người tiêu dùng được trở lại những năm ngành nông nghiệp chưa có thức ăn công nghiệp, phân bón hoá học và thuốc trừ sâu...để dần giúp người tiêu dùng lấy lại niềm tin vào bàn ăn.
Mọi quy trình, thông tin chăn nuôi trồng đều được công khai trên webside công ty với hệ thống webcam 24/24h. Mong rằng mọi người vào xem để hiểu hơn về công việc của chúng tôi.
     Với tinh thần cầu thị, ham học hỏi và không ngừng cải tiến, chúng tôi sẽ luôn luôn nắng nghe, nâng cao sản xuất, nâng cao giá trị sản phẩm kèm theo đó là giảm giá thành sản phẩm để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Mong rằng chúng tôi sẽ được phục vụ các bạn trong mỗi bữa ăn hàng ngày để bảo vệ sức khoẻ gia đình các bạn từ bàn ăn. Từ đó có thể có thể đóng góp được nhiều lợi ích cho xã hội.
Một lần nữa, HÃY CHUNG TAY ĐỂ ĐẬP TAN THỰC PHẨM BẨN!!!
Thân mến!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP SẠCH THUẬN PHONG
Địa chỉ: Km8, Thôn 6, Xã Hải Đông, TP Móng Cái, Tỉnh Quảng Ninh
Mã số thuế: 5701847851
Điện thoại: 02033.772.537 Di động: 0906.015.883
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 
partners