Danh mục sản phẩm

Ắc quy Lithium Huk
Ắc quy 72v
Ắc quy 48v
XE ĐIỆN
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow

Giới thiệu PDF. In Email

Công Ty Cổ phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Thuận Phong được thành lập ngày 30/11/2020 theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty Cổ phần, số 5702067300 của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh.

Hướng tới một môi trường không độc hại, xanh, sạch, đẹp và dần thay thế toàn bộ ắc quy axit chì, Công ty đã cho ra mắt thị trường sản phẩm ắc quy Lithium mang thương hiệu HUK. Ắc quy Lithium là sản phẩm chuyên dụng dùng cho xe chở người bốn bánh có gắn động cơ điện, chạy trong khu du lịch. Sản phẩm được sản xuất theo hình thức gia công bởi nhà máy Trung Quốc.

Công ty chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu chính thức của sản phẩm Ắcquy Lithium HUK tại Việt Nam. Chúng tôi đã cam kết để giữ chất lượng cao của sản phẩm, cung cấp dịch vụ hoàn hảo, thuận tiện và luôn luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với những đổi mới liên tục và theo đuổi sự hoàn hảo, Phía bên Trung Quốc đã xây dựng hệ thống kiểm soát chất lượng chuyên nghiệp ngay từ đầu và được cấp chứng nhận chất lượng các tổ chức uy tín trên thế giới như: UL của Mỹ và TLC của Trung Quốc.

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


* Công Ty Cổ phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Thuận Phong
- Tel: 0906015883 - 0986126868
- Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 
partners