Danh mục sản phẩm

Ắc quy Lithium Huk
Ắc quy 72v
Ắc quy 48v
XE ĐIỆN
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN PDF. In Email

ThucPhamSachHoangPhat.Com là wesite thuộc quyền sở hữu của chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Hoàng Phát. Chúng tôi luôn cố gắng tạo những điều kiện thuận lợi nhất giúp quý khách hàng tiếp cận mua hàng một cách dẽ dàng theo những cách sau:

 

 

 I. CÁCH MUA HÀNG TẠI Hoàng Phát

Cách 1 : Đến mua trực tiếp tại Cửa thực phẩm sạch Hoàng Phát

Địa Chỉ: Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

Thời gian mở cửa từ 6h30 đến 19h hàng ngày  =>> Tuy mất chút thời gian nhưng quý khách có thể tận mắt thấy rõ chất lượng sản phẩm, nét văn hóa trung thực, thân thiện của Hoàng Phát và cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm tại Hoàng Phát.

Cách 2 : Gọi điện trực tiếp đến số máy bán lẻ :

Hoàng Phát 1 : 0971672299
Hoàng Phát 2 : 0971672299
( Hotline đặt hàng : 7h30-17h30 từ thứ 2 đến CN) =>> Cách này giúp quý khách tiết kiệm thời gian và nhận được sự tư vấn trực tiếp của bộ phận bán hàng  online do vậy sẽ rất hiệu quả. Chúng tôi ưu tiên đặt hàng từ ngày hôm trước để chuẩn bị thực phẩm được đầy đủ và chu đáo nhất )

Cách 3 : Đặt hàng trực tiếp qua  INBOX Fanpage : https://www.facebook.com/Th%E1%BB%B1c-ph%E1%BA%A9m-s%E1%BA%A1ch-Ho%C3%A0ng-Ph%C3%A1t-H%E1%BA%A1-Long-1413865748641561/ =>> Click và like fanpage để ủng hộ Hoàng Phát và nhận nhiều quà tặng ý nghĩa.

II . PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

Hoàng Phát trực tiếp vận chuyển hàng hoá đến tận tay khách hàng và không qua các công ty trung gian để có thể cảm nhận được chính xác nhất mối quan tâm của khách hàng với sản phẩm dịch vụ. Hiện tại Hoàng Phát nhận giao hàng tại khu vực nội thành Hạ Long

Khách hàng không ở nội thành, hãy liên hệ để biết mức giá vận chuyển ưu đãi nhất

Nhân viên vận chuyển Hoàng Phát sẽ liên lạc với quý khách trước khi đến giao hàng. Trường hợp có thay đổi địa điểm giao hàng quý khách cần gọi điện thông báo cho chúng tôi trước ít nhất 2 tiếng. Nếu khách hàng lựa chọn nhận hàng tại địa chỉ của Hoàng Phát xin vui lòng báo cho chúng tôi trước khi đến lấy hàng.

Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra số lượng, chất lượng của sản phẩm trong đơn hàng. Quý khách vui lòng giữ biên lai cho các phát sinh nếu có sau này.

Chúng tôi rất mong nhận được các phản ánh và đánh giá của khách hàng về dịch vụ cũng như chất lượng hàng hoá. Mọi thắc mắc hoặc góp ý về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, thái độ nhân viên... quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp 0971672299

III. HÌNH THỨC THANH TOÁN

Cách 1 : Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng

Cách 2 : Thanh toán sau khi nhận được hàng :  Quý khách có thể thanh toán trực tiếp 100% tiền hàng và phí vận chuyển ( nếu có ) cho nhân viên giao hàng sau khi đã nhận và kiểm tra toàn bộ đơn hàng của mình.

Cách 3 : Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng:  Quý khách có thể thanh toán trực tiếp 100% tiền hàng và phí vận chuyển vào một trong các tài khoản dưới đây, sau đó vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện thông báo qua số : 0971672299.  Ngay sau khi tiền về tài khoản, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng cho quý khách.

    Danh sách tài khoản ngân hàng:

     

IV. ĐỔI VÀ TRẢ HÀNG

Chính sách 1 đổi 1: Mọi hàng lỗi, hỏng đều sẽ được đổi lại hàng mới hoặc có chất lượng tương đương. Chúng tôi cũng cam kết bảo hành hàng hoá theo chính sách của Hoàng Phát.

Trả hàng: Tại Hoàng Phát, khách hàng có quyền được trả hàng (chưa sử dụng và còn hạn) và nhận lại 100% tiền hàng khi không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Hoàng Phát sẽ thẩm định lại chất lượng hàng hoá và hoàn trả tiền lại ngay.  Việc trả hàng có thể thực hiện tại Hoàng Phát (miễn phí) hoặc tại nhà khách hàng (có phí vận chuyển).

 
partners